Download Articulate Storyline Enterprise 3 miễn phí

Việc thiết kế các bài giảng tương tác, các bài giảng Elearning đã trở nên phổ biến trong việc dạy học số. Có rất nhiều phần mềm khác nhau có thể giúp giáo viên thiết kế được một bài giảng Elearning sinh động. Trong bài viết này Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu đến các thầy cô một phần mềm giúp thiết kế bài giảng Elearning vô cùng mạnh mẽ đó là Storyline 3.


Tổng quan phần mềm Articulate Storyline Tạo các khóa học tương tác:

Articulate Storyline là phần mềm tạo các khóa học tương tác cung cấp chế độ xem tối ưu khóa học của bạn trên mọi thiết bị. Đơn giản chỉ cần tạo khóa học của bạn trong Storyline 3 và nhấp vào xuất bản. Trình phát đáp ứng mới thích ứng linh hoạt với màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh, cung cấp chế độ xem tối ưu khóa học của bạn trên mọi thiết bị – mà không cần chỉnh sửa. Nó hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, ẩn các menu thanh bên, loại bỏ chrome trình duyệt và cung cấp các điều khiển phát lại thân thiện với thiết bị di động.

Articulate Storyline

Articulate Storyline – Tạo các khóa học tương tác

Các tính năng của Articulate Storyline

  • Thêm chú thích cho các khóa học: Làm cho các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn đối với tất cả những người học của bạn bằng cách thêm chú thích đóng. Chỉ cần nhập tệp phụ đề cho từng bản nhạc và video trong khóa học của bạn, sau đó tạo kiểu chú thích bằng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng kích hoạt để bật và tắt chú thích khi bạn tắt chrome trình phát.

  • Hãy để người học thao tác dữ liệu và trượt nội dung với các tương tác quay số. Tùy chỉnh quay số dựng sẵn hoặc tạo riêng của bạn từ bất kỳ đối tượng, đồ họa hoặc hình ảnh. Sử dụng quay số để mô phỏng các đối tượng và nhiệm vụ trong thế giới thực hoặc cho phép người học khám phá mối quan hệ nguyên nhân và kết quả.
  • Tạo các tương tác giống như trò chơi một cách dễ dàng với các kích hoạt mới và các tính năng đường dẫn chuyển động. Bây giờ bạn có thể kích hoạt các sự kiện khi các đối tượng giao nhau, dừng giao nhau, nhập trang chiếu hoặc rời khỏi trang chiếu. Và đưa hình ảnh động của đường chuyển động lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách định hướng các vật thể chuyển động đến các đường dẫn chúng đang di chuyển.
  • Đầu ra HTML5 trông tốt hơn, chạy nhanh hơn và hỗ trợ nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Tất cả các tính năng trợ năng, bao gồm chú thích đóng và thứ tự tab tùy chỉnh, được hỗ trợ trong đầu ra HTML5. Và bạn có thể chọn xuất bản các khóa học chỉ dành cho HTML5 hoặc HTML5 đầu tiên.

  • Hãy để Storyline làm nhiều việc hơn cho bạn. Với các cải tiến về năng suất, Storyline 3 tìm và thay thế phông chữ trong vài giây, tự động chia tỷ lệ và cắt hình ảnh để phù hợp với bất kỳ hình dạng giữ chỗ nào và duy trì kích hoạt khi bạn trao đổi hình ảnh giữ chỗ. Bây giờ bạn cũng có thể đặt tên đường dẫn chuyển động của mình, sao chép và đặt thuộc tính cho nhiều lớp slide cùng một lúc và xuất bản một slide hoặc cảnh.

DOWNLOAD HERE0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x