Tài liệu cũng cố kiến thức Tiếng Anh tiểu học vào lớp 6Để chuẩn bị tốt cho học sinh tiểu học bước vào lớp 6. Tự tin với môn Tiếng Anh đã được học từ tiểu học. Tài Liệu Giáo Dục chia sẻ đến các thầy cô Tài liệu cũng cố kiến thức Tiếng Anh. Giúp học sinh sẵn sàng vào lớp 6.

Tài liệu củng cố kiến thức Tiếng Anh giúp học sinh sẵn sàng vào lớp 6 được biên soạn dành cho học sinh hoàn thành chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học. Nhằm gúp học sinh hệ thống lại kiến thức căn bản của cấp Tiểu học, giúp học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào chương trình Tiếng Anh lớp 6.

Tài liệu được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu để ôn tập củng cố kiến thức đã học đồng thời tạo cơ hội để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc viết.

Tài liệu củng cố kiến thức Tiếng Anh giúp học sinh sẵn sàng vào lớp 6 bao gồm 2 phần với 22 đơn vị bài học. Mỗi bài học đều Có các hoạt động giúp học sinh ôn tập từ vựng về các chủ đề và các cấu trúc chính của chương trình tiếng Anh Tiểu học mà học sinh cần có trước khi vào lớp 6.Tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD GIÁO ÁN DOWNLOAD AUDIO DOWNLOAD EBOOK

 

Trang này đang sử dụng dịch vụ rút gọn link. Nên cần thêm vài bước click chuột trước khi tới link tải. Hơi mất thời gian chút. Mong bạn thông cảm.0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x