30 Chủ đề từ vựng Tiếng Anh 1 – Cô Trang Anh

Cuốn sách “30 chủ đề từ vựng tiếng anh” do Cô Trang anh biên soạn. Bao trọn toàn bộ các chủ đề trong chương trình THPT thuộc cả 2 chương trình mới và cũ. Cung cấp từ 3000-6000 từ vựng và cấu trúc theo chủ đề. Đây là bộ sách 7 trong 1: Trọng âm- phát âm- từ vựng – đồng nghĩa – trái nghĩa – đọc hiểu – đọc điền. Do đó, bộ sách này sẽ giúp đánh tan nỗi sợ từ vựng và giúp người học làm tốt tất cả các dạng bài từ vựng – đọc hiểu- đọc điền – ngữ âm- đồng nghĩa- trái nghĩa trong thi.

Các bạn thân mến!

Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc để tuân theo thì từ vựng lại không có bất cử quy tắc nào. Do đó, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng. Đó là còn chưa kể tới có rất nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng lại được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và một từ thì lại có rất nhiều nghĩa.

Với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, tác giả đã biên soạn bộ sách 30 CHỦ ĐE TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Bộ sách có 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.

Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn. Mặc dù tác giả đã rất cố gắng song trong quá trình biên soạn bộ sách không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các độc giả để bộ sách được hoàn thiện hơn.

TẢI SÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.