Tất cả sách điện tử, ebook, tài liệu học tập có trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả, TaiLieuGiaoDuc.Net khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Các cá nhân và tổ chức muốn in ấn tài liệu được chia sẻ trên website, vui lòng liên hệ tác giả để xin phép. Chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các tài liệu này.

TaiLieuGiaoDuc.Net là một website phi lợi nhuận, được hình thành với mục đích tập hợp nhiều sách và tài liệu các môn học phổ thông, để các bạn đọc không có nhiều điều kiện về tài chính thuận lợi trong việc tải và học tập. Tài liệu giáo dục được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet ….. và các dự án sách điện tử của cộng đồng mạng.

Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng, và không bán những tài liệu này, toàn bộ tài liệu có trên website được chia sẻ miễn phí. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp nội dung để xóa nội dung bản quyền nếu có và gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa liên kết hoặc nội dung liên quan ngay lập tức.

Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu nào trên máy chủ của website mà chỉ chia sẻ các liên kết dẫn đến tài liệu được chia sẻ trên mạng Internet.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính chính xác của nội dung tài liệu được chia sẻ trên website.