Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 4 tập 2 – Đại LợiCuốn sách “Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 4 tập 2” do Đại Lợi – Bùi Văn Vinh biên soạn. Nội dung sách bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh 4. Nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh.

Cuốn sách bao gồm 10 đơn vị bài học từ unit 1 – unit 10 theo chương trình sách giáo khoa và được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Tham khảo thêm: 40 Phiếu bài tập Tiếng Anh lớp 4

Lời từ tác giả Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 4

Các quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh theo chương trình mới. Đáp ứng nguyện vọng của các quý thầy cô và các độc giả trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 4. Bộ sách được biên soạn với sự chung tay của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Các giáo viên đến từ các trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và các chuyên gia cố vấn trong ngành.Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh và các quý thầy cô. Hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy của mình. Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới độc giả, tới các em học sinh. Cũng như các bậc phụ huynh và các quý thầy cô đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong quá trình biên soạn.

Xem thêm cuốn Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 4 tập 1 – Đại Lợi

Lời cuối cùng, chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến góp ý. Một cách chân thành nhất của các quý độc giả, các quý phụ huynh và các em học sinh để lần tái bản sau cuốn sách sẽ được hoàn thiện hơn. Trân trọng!

DOWNLOAD HERE0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thị Bích Liên

Thanks so much

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x