Big 4 Bộ đề tự kiểm tra 4 kĩ năng Tiếng Anh 3 4 tập 1 + 2Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu đến bạn bộ sách Big 4 Bộ đề tự kiểm tra chương trình Tiếng Anh lớp 3 và 4. Đây là tài liệu theo chương trình Tiếng Anh mới cảu bộ. Bạn đang cần một tài liệu để giúp học sinh ôn luyện và nâng cao kiến thức. Một tài liệu có thể giúp ôn học sinh giỏi cho học sinh. Một tài liệu để kiểm tra các kỹ năng của việc học Tiếng Anh.

big-4-bo-de-tu-kiem-tra-tieng-anh-3

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sách trong phần giới thiệu bên dưới nhé.

1. Giới thiệu Big 4 Bộ đề tự kiểm traBig 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 3 Tập 12. Được viết theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Giúp các em học sinh lớp 3 củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Cuốn sách thích hợp cho giáo viên sử dụng như tài liệu giảng dạy tham khảo. Hoặc phụ huynh – người muốn tìm tài liệu kèm con học Tiếng Anh tại nhà. Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ năng cơ bản giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá.

2. Cấu trúc của bộ sách Big 4

Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.

Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:

A. Vocabulary and Phonetics

B. Listening

C. Reading

D. Writing

E. Speaking

Điểm đặc biệt của cuốn sách Big 4 Bộ đề tự kiểm tra là tính hiện đại và sự tiện dụng. Khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

Với bộ sách bố mẹ sẽ giúp bé tiến bộ từng ngày, tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình khi ôn luyện Tiếng Anh bởi các bài tập về 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được liên kết với nhau theo logic của bài học.3. Cách tải về cuốn Big 4 Bộ đề tự kiểm tra

Link tải bên dưới bao gồm 4 cuốn, 2 cuốn tập 1 và 2 cho lớp 3 và 2 cuốn cho lớp 4. Bạn bấm vào link vào cuốn bạn cần để tải sách về. Các link là của Google Drive nên rất dễ để download.

TẢI SÁCH

Các sách này được Học Mót tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính. Và hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền. Xin vui lòng liên hệ tới email: thaygiaolang@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.