Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 6 Global Success tập 1,2

Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 6 Global Success tập 1,2

Bộ sách Chinh phục ngũ’ pháp và bài tập tiếng Anh 1Ó’P 6 được biên soạn theo giáo trình tiếng Anh Global Success đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên tiếng Anh. Mỗi bài học được biên soạn gồm ba phần kiến thức cơ bản: Ngữ pháp, Phát âm và Bài
tập ứng dụng.

Phần Ngũ’pháp (Grammar) của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học, rõ ràng và dễ hiểu.
Phân Phát âm (Pronunciation) giới thiệu cách phát âm và một sô quy tắc phát âm thường dùng của âm đó.
Phần Bài tập ứng dụng (Exercises) được biên soạn theo từng đơn vị bài học có nội dung tương ứng với các bài trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for Unit) để đánh giá kết quả học tập của học
sinh.
Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh dễ dàng tự học để củng cố và nâng cao kiến thức, giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.
Bộ sách được biên soạn rất công phu. Tuy vậy, trong quá trình biên soạn bộ sách không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của độc giả và quý thầy cô để bộ sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Tải  Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 6 Global Success tập 1

Tải Chinh phục ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh 6 Global Success tập 2

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x