Combo bài tập Tiếng Anh lớp 6 chương trình mớiNăm học 2021 -2022 là năm bắt đầu thực hiện chương trình đại trà sách giáo khoa mới. Trong đó có môn Tiếng Anh lớp 6 với nhiều bộ sách khác nhau. Nhu cầu của giáo viên cần tài liệu bài tâp Tiếng Anh lớp 6 cho việc dạy. Với học sinh thì cần tài liệu để ôn tập và cũng cố kiến thức của mình.

Combo bài tập Tiếng Anh 6 phù hợp cho ai?

Hiểu được được nhu cầu đó, Tài Liệu Giáo Dục đã tổng hợp 1 Combo bài tập Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Gồm nhiều đầu sách tham khảo có chất lượng. Cũng như các tài liệu được soạn nhằm làm tài liệu bổ trợ TIếng Anh 6. Để các thầy cô có thêm nguồn tài liệu để tham khảo và phục vụ cho công việc giảng dạy.Đối với các em học sinh, Combo bài tập Tiếng Anh 6 với nhiều dạng bài tập khác nhau để các em rèn luyện. Trong đó bài tập từ cơ bản đến nâng cao và bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 6. Bài tập Tiếng Anh lớp 6 theo từng unit giúp các em làm thêm ở nhà sau mỗi bài học. Để tự kiểm tra lại kiến thức đã được học trên lớp xem đã nắm vững phần nào và chưa tốt phần nào. Từ đó sẽ có biện pháp để rèn luyện thêm. Vậy trong combo này có những gì?

Các sách tham khảo lớp 6 nên mua – Sách tham khảo Tiếng Anh lớp 6 

Những gì có trong combo bài tập Tiếng Anh lớp 6 này

Đầu tiên phải kể đến đó là gồm những cuốn sách rất phổ biến của các thầy cô có tiếng trong việc biên soạn sách tham khảo như: Thầy Bùi Văn Vinh, thầy Lưu Hoằng Trí, cô Mai Lan Hương,… Tất cả các sách này đã được WORD hóa chuẩn nên rất tiện cho các thầy cô trong quá trình sử dụng.

  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Kim Hiền
  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Thị Phượng
  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Mai Lan Hương
  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh
  • Bài tập Tiếng Anh 6 – Lưu Hoằng TríNgoài ra còn có các tài liệu khác để tham khảo bao gồm các bài Practice Test. Được biên soạn theo chủ điểm hay theo từng Unit để học sinh rèn luyện và cũng cố thêm kiến thức. Các bài test từ vựng theo unit giúp học sinh dễ dàng tập trung vào kiến thức trọng tâm của bài. Đặc biệt là các đề luyện học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6 dành cho các bạn muốn ôn thi học sinh giỏi. 

Đây là bộ tài liệu mà chúng tôi đã mua, tổng họp và biên soạn lại để giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian. Vì thế có chút phí (chỉ 79K) để giúp chúng tôi duy trì website này. Mong là bạn sẽ ủng hộ chúng tôi. Bên dưới là thông tin chuyển khoản để mua bộ tài liệu này, sau khi xác nhận thanh toán mình sẻ gửi tài liệu vào mail cho bạn.

STK: 108 873 091 559 – VIETINBANK
NGUYEN MINH HOANG
Nội dung ghi : COMBO6 + EMAIL CỦA BẠN


9 thoughts on “Combo bài tập Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.