Download Everybody Up Student Book Stater 1 2 3 4 5 6 (PDF/EBook)Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu bạn bộ sách Everybody Up Student book là bộ sách gồm 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater được nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành dành cho các em học sinh từ 3-14 tuổi tương đương với cấp tiểu học và trung học. Đối với các em tiểu học thì nên học ở cấp Everybody Up 1, từ đó có thể học lên cao ở các tập cao hơn.

Bộ sách Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được trình bày công phu và nhiều kinh nghiệm của tác giả Patrick Jackson và Susan Banman Sileci biên soạn thông qua các hoạt động hàng ngày với các từ vựng, và ngữ pháp cơ bản được sử dụng thường xuyên. Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh thực tế, nhiều màu sắc, vui nhộn đi kèm theo từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày, điều này đã làm cho trẻ em học tập được tốt hơn, vui vẻ hơn và có nhiều khả năng sáng tạo hơn trước.Sách Everybody Up Student book  có đề cập đến nhiều chủ đề rộng khắp và thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, các đồ vật, các chủ đề như khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn kèm theo bản các bài hát đơn giản và vui nhộn dễ nhớ giúp các em tăng thêm sự thích thú và đang dạng khi học tiếng Anh.

Với sự toàn diện và biên soạn khoa học bộ sách thực sự sẽ giúp các em tiểu học trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp bé có nền tảng tốt để học lên những mức độ cao hơn.
1.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 1

2.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 2

3.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 3

4.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 4

5.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 5

6.DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY UP 6

7. DOWNLOAD EBOOK + AUDIO EVERYBODY  UP STARTER


4.2 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhu

Starter không có audio ad ơi. cho mình xin file adio với

Linh

Mình cũng cần xin file audio của Starter!

Linh

Tks ad nhiều. Mình cần xin file audio của Starter! Nếu có ad share ạ!

NGUYỄN HÀ

CÓ STARTER, MOVERS, FLYER KHÔNG?

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x