Download iTool Fun for Starters – Movers – Flyers

Quá trình dạy và học Tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn cho giáo viên. Và sinh động hấp dẫn cho học sinh khi dùng iTool. Giáo viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình soạn giảng. Rất nhiều tính năng được tích hợp trong bộ iTool Fun for Starters – Movers – Flyers này. 

iTool Fun for Starters – Movers – Flyers có chức năng gì?

Tailieugiaoduc.net xin giới thiệu với quý thầy cô một công cụ dạy học cực kì hữu ích. Công cụ đang được nhiều nước sử dụng trong việc dạy Tiếng Anh. “Phần mềm tương tác học offline của iTool FUN FOR STARTERS, FLYERS, MOVERS 4TH EDITION”, phù hợp với hệ điều hành Windows, Mac. Trong chương trình được tích hợp student’s book, teacher’s book, test, audio, annotation tools, keys,….

iTools – Phần mềm dạy tiếng Anh là phần mềm tích hợp sách giáo khoa và audio. Ngoài ra còn có video, answer key, activity tương tác cùng các công cụ khác. Để giúp giáo và học sinh có những bài học hấp dẫn thú vị hơn. 

Giáo trình Collins three practice tests là một trong những giáo trình rất hay. Dành cho luyện thi kỳ thi Cambridge các cấp độ Starters Movers Flyers. Các bài Tests trong giáo trình giúp bé làm quen với các đề thi tại kỳ thi. Đây là phiên bản iTool Fun for starters mới nhất, phiên bản 2019.

Video giới thiệu các tính năng và cách sử dụng iTool

Bạn có thể xem video bên dưới để biết cách sử dụng chi tiết các tính năng trên iTool. Cũng như biết được bên trong iTool này có những gì?

Bạn có thể download các Powerpoint Games ở đây

Bộ iTool Fun for Starers – Movers – Flyers gồm 3 file cài đặt vào máy tính có giá 150K. Bạn nào có nhu cầu thì để lại liên hệ nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đinh hà anh

cho mình bộ fun for flyer

DUONG

Chào Thầy
Em muốn mua cái này

Ngo Thuy

itool fun for starter mover, itool sách giáo khoa anh 8 đề án

Thom

Cho mình thông tin itool mình cần mua nhé

Phuong anh

e cần mua itook sách fun for starter ạ . 0982366849

Nguyễn Thị Ngân

Em muốn mua ạ

thoản

mình đang cần nhé

Linh

Múôn mua fun mover

an na

M cần mua fun for starters

9
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x