Ôn tập thi giữa kì Tiếng Anh 12 – có file nghe




Để chuẩn bị cho ôn thi giữa kì 2 môn Tiếng Anh 12. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn tài liệu ôn tập thi giữa kì 2 Tiếng Anh 12. Trong tài liệu này có đáp án và file nghe  để các bạn luyện tập. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi giữa kì. Bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới nhé.



Chủ điểm nội dung của bài kiểm tra giữa kỳ 2:

– Endangered species: Các loài vật bị đe dọa nguy hiểm

– Artificial intelligence: Sự thông minh nhân tạo

– The world of work: Thế giới công việc

Cấu trúc bài kiểm tra theo các kỹ năng:

 

  1. LANGUAGE (NGÔN NGỮ):
  2. Phonology:

– Trọng âm: NB

* Nội dung kiến thức:

Trọng âm của các từ 2 hoặc 3 âm tiết

* Kiến thức cần kiểm tra: Trắc nghiệm- Nhận biết

– Nhận biết được trọng âm của các từ có 2 âm tiết

– Nhận biết được trọng âm của các từ có 3 âm tiết

Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions. (Nhận biết)

  1. A. status        B. commerce               C. burden                                D. reserve
  2. A. medicine B. priority C. crisis                                   D. primary
  3. A. biodiversity B. friendliness             C. hamburger                          D. teenager
  4. A. reply        B. appear                     C. protect                               D. kindness
  5. A. incredible        B. mainstay                 C. student                               D. program
  6. A. implant        B. expand        C. involve                               D. athlete
  7. A. holiday        B. survive        C. family                                 D. interest
  8. A. status        B. commerce               C. burden                                D. reserve
  9. A. reply        B. appear                     C. protect                               D. kindness
  10. A. convenient B. endanger C. critical                                 D. tradition
  11. A. pollution B. collision C. protection                           D. valuable
  12. A. litter B. protect                    C. global                                 D. wildlife
  13. A. resurrect B . activate                  C. talented                               D. centralize
  14. A. faraway B. combustion C. attitude                               D. dominant
  15. A. litter B. protect C. global                                 D. wildlife
  16. A. biodiversity B. evolutionary C. vulnerability                       D. responsibility
  17. A. business  B. intention C. endangered                         D. extinction
  18. A. interfere B. understand C. resurrect                             D. estimate
  19. A. afford B. traveller C. wildlife                               D. passport
  20. A. magnificence B. geography C. satisfaction                         D. accommodate
  21. A. discovery B. survival            C. vulnerable                           D. traditional
  22. A. business  B. intention C. endangered                         D. extinction

 



* Key

  1. D 2. A 3. A     4. D     5. A     6. D     7. B     8. D     9. D     10. C 11. D 12. B 13. A   14. B   15. B   16. B   17. A   18. D   19. A   20. C  21.C 22. A




DOWNLOAD HERE



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.