Ôn tập thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2021 – 2022 của Nguyễn Thị Chi
Cuốn sách “Ôn tập thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2021 – 2022” do Nguyễn Thị Chi và Nguyễn Hữu Cương biên soạn
nhằm giúp học sinh Trung học Cơ sở có thêm tài liệu để luyện tập nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt cho các kì thi và kiểm tra,
đặc biệt là kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tới.

Hiện nay, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông được thực hiện phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Để phục vụ yêu cầu ôn tập môn Tiếng Anh cho kì thi này, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách ôn tập thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2021-2022.Cuốn sách ôn tập thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2021-2022 nhằm giúp học sinh Trung học Cơ sở có thêm tài liệu để luyện tập nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt cho các kì thi và kiểm tra, đặc biệt là kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tới.

Cuốn sách bao gồm:

Phần A: ôn luyện kiến thức đã học

Phần B: Các đề kiểm tra tham khảo

Phần đáp án

Các để luyện tập bao gồm các bài luyện đa dạng về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp, đọc hiểu và viết theo nội dung chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh THCS hiện hành (Chủ yếu là Chương trình môn Tiếng Anh hệ 10 năm). Chủ đề và nội dung các bài luyện phong phú, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các đề luyện sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức đã học, nâng cao kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ, và chuẩn bị tốt cho các kì thi và kiểm tra, đặc biệt là kì | thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT.Cấu trúc và nội dung các đề luyện có tham khảo Đề thi Chính thức môn Tiếng Anh tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Các tác giả hi vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu học tập thú vị, hiệu quả và giúp các em học sinh THCS chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.

Bản mềm file WORD giá 40.000. Bạn chuyển khoản và nhận được tài liệu qua mail.

TẢI SÁCH

 

9 thoughts on “Ôn tập thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2021 – 2022 của Nguyễn Thị Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.