Sắp xếp chỗ ngồi phòng thi tự động

Bạn đang mất nhiều thời gian trong việc xếp vị trí cho thí sinh trong phòng thi? Bạn muốn việc xếp chỗ ngồi tự động cho thí sinh trong phòng thi trở nên đơn giản? Bạn hãy thử ứng dụng này xem thế nào nhé?

Tự động sắp xếp chỗ ngồi trong phòng thi là 1 ứng dụng nhỏ được thiết kế bằng Excel. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ việc sắp xếp vị trí chỗ ngồi trong phòng thi 1 cách tự động và linh hoạt. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của người làm công tác thi. Ứng dụng này gồm 3 sheet:

1. Sheet NHẬP LIỆU:

Ở sheet này chúng ta khai báo các thông tin về trường, kì thi mà mình tổ chức. Có thể nhập quy luật xếp ngay tại sheet này. Tức là bạn cần xếp chỗ ngồi theo quy luật nào. Có thể từ trên xuống hay từ dưới lên. Cũng có thể từ trái sang phải hay ngược lại từ phải sang trái.
xếp chỗ ngồi phòng thi tự động

2.  Sheet SƠ ĐỒ MẪU xếp chỗ ngồi tự động:

Ở sheet này đã có 9 mẫu sơ đồ được tạo sẵn, bạn có thể tạo thêm hoặc chỉnh sửa các mẫu này theo nhu cầu cầu của mình. Chương trình đã cung cấp sẵn cho bạn bạn các mẫu. Đây chỉ là gợi ý về cách xếp. Nếu bạn cảm thấy không ưng ý. Bạn có thể tự đặt vào đó cho mình 1 quy luật bất kì.

3. Sheet IN SỐ BÁO DANH xếp chỗ ngồi phòng thi:

Sau khi khao báo xong ở NHẬP LIỆU, các bạn vào sheet IN SỐ BÁO DANH và in ra theo như mẫu đã thiết lập. Khổ giấy in ra được thiết lập là A5 để tiết kiệm giấy. Nếu bạn muốn bạn có thể thay đổi theo nhu cầu của mình.
xếp chỗ ngồi phòng thi tự động

4. LINK TẢI VỀ  DOWNLOAD  

Để tải về chương trình này bạn hãy nhấp vào chữ download ở trên nhé. Đây là link Google Drive nên rất dễ dàng để tải về. Trong bài chia sẻ ở trên, trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin comment bên dưới, hoặc để lại tin nhắn trong mục liên hệ. Tài Liệu Giáo Dục sẽ hỗ trợ cho các bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x