Teachmint – Ứng dụng dạy học trực tuyến số 1 – Ấn ĐộHiện tại, chúng ta có rất nhiều nền tảng để tổ chức lớp học trực tuyến. Từ những ông lớn như Google thì có Google Meet. Hay từ Microsoft thì có Microsoft Teams. Bên cạnh đó còn có những nền tảng phổ biến khác như Zoom. Trong bài viết này Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu đến các thầy cô một nền tảng dạy học trực tuyến đó là: TEACHMINT ứng dụng dạy học trực tuyến số 1 đến từ Ấn Độ.

Giới thiệu về Teachmint

Teachmint là nhà cung cấp nền tảng giáo dục và là platform giảng dạy lớn nhất đến từ  Ấn Độ. Nền tảng này cho phép giáo viên số hoá lớp học của mình thông qua nền tảng công nghệ của Teachmint. Nền tảng này có thể sử dụng cho nhiều cấp học từ tiểu học đến THPT. Và thậm chí là sử dụng cho cả trường đại học.

Teachmint cho phép giáo viên tổ chức các lớp học trực tuyến thông qua giải pháp học tập tương tác hai chiều. Với tính năng chia sẻ video. Bên cạnh đó, Teachmint cũng cung cấp SaaS (là từ viết tắt của Software as a service). Để quản lý việc giảng dạy giúp giáo viên chấm điểm chuyên cần. Thực hiện các bài kiểm tra, tạo các lớp học và dự án cá nhân, chia sẻ tài liệu học tập. Nó cho phép giáo viên quản lý các lớp học hàng ngày của họ một cách minh bạch hơn. So với việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba.Hướng dẫn sử dụng TEACHMINT cho việc dạy học trực tuyến

Để biết cách thực hiện các thao tác các chức năng của ứng dụng Teachmint. Xin mời các thầy cô xem video được hướng dẫn chi tiết các chức năng của ứng dụng Teachmint bên dưới nhé.

Các thầy cô hãy trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này. Các nhân mình thấy đây là một ứng dụng vượt trội so với các nền tảng hiện tại. Vấn đề ở đây là tất cả đều free và không hề có bất cứ một giới hạn nào về số người tham gia hay thời gian. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kì ý kiến nào cần trao đổi. Xin mời hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Để tải về ứng dụng này, các thầy cô hãy bấm vào nút bên dưới nhé.

TẢI ỨNG DỤNG0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x