Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT quốc gia 2021 – Trang AnhVới mong muốn giúp các bạn học sinh có định hướng ôn thi THPT tốt. Ôn có trọng điểm trong giai đoạn nước rút ôn thi THPT. Cô Trang Anh và Cô Minh Trang đã hợp tác cùng nhau cho ra mắt cuốn sách này.

� Nội dung cuốn sách ôn thi THPT:
� Cuốn sách được chia thành 3 phần:
� Phần 1: hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm sẽ có trong đề. Mỗi một mảng kiến thức trong phần này đều được chia thành 2 phần: lí thuyết+ bài tập áp dụng. Ngoài ra, phần 1 còn chú trọng vào những phần khó như: collocations, từ cùng trường nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn… Đặc biệt còn có phần hệ thống 160 cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh, những cụm từ cố định thường xuất hiện trong đề thi, các cụm từ thông dụng trong chương trình THPT và một số lượng lớn bài tập áp dụng.� Phần 2: là các đề tự luyện. Đề được soạn chuẩn form, chuẩn cấu trúc, chuẩn ma trận kiến thức như đề minh họa 2021
� Phần 3: đáp án
� Cô Trang Anh và Cô Minh Trang sẽ hỗ trợ các em live chữa hết cuốn sách này nha!

Các tài liệu để ôn thi THPT bạn có thể xem ở đây

Đây là tài liệu file WORD và được cắt ra theo từng chuyên đề. Bên dưới là một file mẫu bạn có thể xem nhé.

DOWNLOAD HERETài Liệu Giáo Dục không sở hữu tài liệu này. Chúng tôi chỉ sưu tầm và đặt link để giúp bạn có tài liệu cần cho mình. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

DOWNLOAD HERE
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
22 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kim Ngân

cho tôi xin file

Phan Quyên

Cho tôi xin bản Word với tác giả ơi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

22
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x