Từ vựng Tiếng Anh lớp 8 – chương trình mới



Từ vựng luôn là một trở ngại của các học viên tiếng Anh bởi sự phong phú và  đa dạng về mặt ngữ nghĩa và các hình thức biến thể của từ. Một số học viên gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ngữ nghĩa thích hợp cho một từ  mới, hoặc từ phát sinh của   từ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Một số sau khi đã tìm được ngữ nghĩa và các   dạng thức của từ, nhưng sau đó lại gặp một khó khăn tiếp theo là không biết làm thế  nào để đọc cho đúng từ đó. Xuất phát từ những khó khăn và những trở ngại đó, tác giả đã cố gắng biên soạn cuốn từ vựng này để phục vụ các bạn để giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc học từ vựng.

Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020 -2021- Bùi Ánh Dương

Từ vựng được tập hợp từ mỗi đơn vị bài trong sách giáo khoa để các bạn dễ tra cứu. Mỗi từ nếu có các dạng phát sinh khác cũng đã được trình bày đầy đủ nhằm giúp học viên mở rộng vốn từ hơn. Nhằm giúp các bạn ghi nhớ và ôn luyện tốt hơn, tác giả cũng đã thu âm cách đọc của từng từ một  để  các bạn tiện nghe và thực hành từ vựng  để dễ ghi nhớ hơn và làm quen với cách phát âm của các từ một cách thực tiễn hơn.  Bên cạnh đó, tác giả cũng đã cố gắng hết sức để soạn ra các câu ngắn để các bạn dùng những từ đã học vào ngữ cảnh thích hợp nhằm giúp các bạn học vui hơn và nhớ sâu hơn.



Trong quá trình  thực hiện, với kiến thức còn hạn hẹp khó lòng tránh khỏi các  sai sót, câu cú còn chưa mượt mà, mong các bạn và các bậc đi trước, anh chị đồng nghiệp, các bạn đọc học thức uyên bác bỏ qua và đóng góp cho những sai sót đó nhằm giúp quyển sách từ vựng nhỏ này ngày càng hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD EBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.