Bài tập thực hành Tiếng Anh tiểu học cấp độ MoverTài Liệu Giáo Dục gửi tới bạn cuốn sách Bài tập thực hành tiếng Anh tiểu học – cấp độ Movers. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập.  Cũng như rèn luyện môn Tiếng Anh cho các cấp tiểu học. Bạn quan tâm tài liệu này, có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài nhé.
Bộ sách “Bài tập thực hành tiếng Anh tiểu học – cấp độ Movers”. Sách được viết dựa theo chuẩn để đánh giá năng lực Tiếng Anh của học sinh tiểu học. Nghĩa là sau khi tốt nghiệp Tiểu học là học sinh ở cấp độ A1. Đánh giá theo hệ thống đánh giá khung CEFR (The Common European Framework of Reference). Bộ sách gồm ba cuốn tương đương với 3 cấp độ: STARTERS, MOVERS và FLYERS.Đây là cuốn thứ hai của bộ sách bộ sách gồm 3 cuốn theo 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers. Được trình bày dưới hình thức các dạng bài kiểm tra thường gặp ở kì thi này. Với 8 bại tập được trình bày từ thấp đến cao. Trước khi làm bài tập, học sinh sẽ có một phần tóm tắc từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Đó là kiến thức cần thiết giúp học sinh không gặp khó khăn khi tự học một mình.

Bài tập thực hành Tiếng Anh tiểu học cấp độ Mover có gì?

Quyển sách này gồm có:

  • Practice test 1
  • Practice test 2
  • Practice test 3
  • Practice test 4
  • Practice test 5
  • Practice test 6
  • Practice test 7
  • Practice test 8

Cuối sách có phần Listening Script và đáp án để học sinh tự kiểm tra và đánh giá kết quả làm bài của mình.

DOWNLOAD HERELời kết

Sách Bài tập thực hành tiếng Anh tiểu học – cấp độ Movers. Được TLGD tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng. Nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: tailieugiaoducaz@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Giang

mình cần audio của cuốn này, cho mình xin được kg ạ? Cám ơn rất nhiều!

Uyên

bạn có audio sách này không, cho mình xin được không ạ? cám ơn

snow

cho mình xin audio của cuốn sách này với ah. nếu dc nhờ gữi vào mail : snowphan123@gmail.com nhé. xin cảm ơn

phuong

bạn đã có audio chưa ja

Thuý

ai có file nghe ko mình mua với. diepthuyhopchau@gmail.com

PHỤNG

Mình muốn xin audio của Quyển sách này. Xin cám ơn ạ

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x