Bài tập Tiếng Anh lớp 8 chương trình mới – Mai Lan HươngTài Liệu Giáo Dục giới thiệu cuốn sách “Bài Tập Tiếng Anh lớp 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương”. Đây là cuốn sách do tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn (Có đáp án). Sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sách nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn luyện và thực hành môn Tiếng Anh lớp 8.

Bài tập tiếng Anh lớp 8 – tập 2 gồm 6 đơn vị các bài tập (từ Unit 7 đến Unit 12).  Sách được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 8 – tập 2.Nội dung cuốn bài tập Tiếng Anh lớp 8 tập 2 – Mai Lan Hương

Tham khảo thêm bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 8 chương trình mới

Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

Phần A – Phonetics: Bao gồm các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm. Và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.

Phần B – Vocabulary and Grammar: Là các bài tập về từ vựng và ngữ pháp. Phần này giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp theo từng đơn vị bài học theo sách học sinh.

Phần C – Speaking: Là các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại. Các dạng bài tập này giúp rèn luyện kỹ năng nói, khả năng giao tiếp.Phần D – Reading: Gồm các đoạn văn ngắn với các hình thức điền vào chỗ trống. Hay chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi. Cũng như đọc rồi viết T (true) hoặc F (false), giúp luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.

Phần E – Writing: Gồm các bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn giúp luyện tập kỹ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit). Và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

TẢI  SÁCH Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương BẢN PDF TẠI ĐÂY
TẢI  SÁCH Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 2 Có Đáp Án – Mai Lan Hương BẢN WORD TẠI ĐÂY5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
liên

mình k tải dc. bạn có thể cho link mình tải với ạ. cảm ơn bạn
lien.le698@gmail.com

liên

Xin chào.Mình k tải dc ạ. bạn có thể cho link tải với ạ. cảm ơn bạn.
lien.le698@gmail.com

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x