Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 6 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế

Bộ sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 tập 1,2 do tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn. Nó bám sát chương trình Sách Giáo Khoa tiếng anh mới. Và được thể hiện dưới các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Thông qua việc làm các bài kiểm tra, các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài và các kỹ năng cần phải củng cố thêm. Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 gồm 2 tập. Mỗi tập đều gồm các đề kiểm tra 15 phút, kiểm tra 45 phút, kiểm tra học kỳ 1, kiểm tra học kỳ 2.

1. Giới thiệu cuốn Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 6Nhằm giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh. Chúng tôi biên soạn bộ sách “Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6”. Theo chương trình SGK thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chúng tôi hy vọng rằng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích. Để các em có thể tự học và đánh giá kết quả học tập của mình. Và đồng thời làm quen với các bài kiểm tra trong năm học.

2. Nội dung chính của cuốn sách

Nội dung phần nghe trong sách là link tải đĩa CD phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Các em có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR. Và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

BỘ SÁCH BAO GỒM 2 PHẦN:

PART I: SECOND SEMESTER

  1. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề
  2. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề
  3. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề
  4. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề

PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 6

3. Kết luận và tải sách
Bạn hãy chọn cuốn sách mà mình cần tải. Sau đó bấm vào nút bên dưới.

TẢI SÁCH TẬP 1

TẢI SÁCH TẬP 2

Tài Liệu GIáo Dục hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích với các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo. Chúng ta sẽ có thêm một nguồn tài liệu hữu ích. Nếu thấy sách này hay, hãy comment một câu bên dưới để chúng tôi biết rằng bạn cần nó. Đừng quên chia sẻ đến người khác nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Xuân Hoà

Em cảm ơn các thầy cô nhiều. Nhưng em không down được file word của cả hai quyển sách ạ? Không biết là em có cần làm thao tác nào nữa không?

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x