Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1, 2 – Nguyễn Thị Thu HuếBạn đang cần một tài liệu tham khảo cho Tiếng Anh 7 chương trình mới? Bạn cần các đề tham khảo cho chương trình Tiếng Anh 7? Bạn cần ôn tập để chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra chương trình Tiếng Anh 7? Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu đến bạn cuốn Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 7 – Nguyễn Thị Thu Huế. 

Giới thiệu

Nhằm giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hóa kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh. Chúng tôi biên soạn bộ sách “Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7”. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình SGK thí điểm mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung cuốn sách hoàn toàn bám sát chương trình SGK. Và được thể hiện dưới các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Thông qua việc làm các bài kiểm tra. Các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài của mình và các kỹ năng cần phải củng cố thêm.Tham khảo thêm:

Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 6 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế

Nội dung của Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh 7

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 gồm 2 tập.
TẬP 2 GỒM 2 PHẦN:
PART I: SECOND SEMESTER
A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề
B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề
C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề
D. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề
PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 7Cuốn sách có đáp án chi tiết dành cho từng phần cụ thể. Ngoài ra sách có phần Tapescripts ở cuối cuốn sách. Vì thế rất tiện để các em học sinh đối chiếu và theo dõi kết quả học tập.

Nội dung phần nghe trong sách là link tải đĩa CD (đính kèm trên bìa sách). Giọng đọc trong file nghe phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Các em có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR. Và để tải về các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.Chúng tôi hy vọng rằng bộ sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 sẽ là tài liệu hữu ích để các em có thể tự học và đánh giá kết quả học tập của mình đồng thời làm quen với các bài kiểm tra trong năm học.

DOWNLOAD BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 7 TẬP 1 – NGUYỄN THỊ THU HUẾ

DOWNLOAD  TẬP 2 – NGUYỄN THỊ THU HUẾ


Lời kết

Cuốn sách này được chúng tôi cóp nhặt từ Internet. Chúng tôi chỉ lập chỉ mục link để giúp bạn download vì thế link có thể chết bất cứ lúc nào. Chúng tôi không giữ bản quyền của tài liệu này. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
NGUYEN THI TUONG VY

mình hỏi sách BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 7-TẬP 1 ( NGUYỄN THỊ THU HUẾ) KHÔNG CÓ ĐÁP ÁN VẬY Ạ?

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x