Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 2 – Smart Start | Tài Liệu Giáo DụcXin chào các thầy cô và các em học sinh. Hôm nay Tài Liệu Giáo Dục gửi đến các bạn bộ đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 2 Chương trình I-learn Smart Start.  Trong bộ đề kiểm kiểm tra này gồm có các bài kiểm tra giữa kì và bài cuối kì. Trong mỗi bài có đáp án và file nghe đầy đủ cho ký năng nghe.

Giới thiệu về chương trình Tiếng Anh 2 – Smart Start 

Được phối hợp biên soạn bởi các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín và sự tham gia của hàng trăm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy bộ giáo trình tại Việt Nam, i-Learn Smart Start chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn các kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và các tiêu chí đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.Những điểm nổi bật của chương trình Smart Start

– Nội dung bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó Smart Start mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.
– Dành cho tiểu học (từ lớp 1-5), nằm trong bộ giáo trình có tính liên thông 12 cấp độ. Từ tiểu học tới Trung học Phổ thông (tương ứng Lớp 1 – Lớp 12)
– Nội dung trong giáo trình được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam. Có tính cập nhật, điều chỉnh cao.
– Chú ý đén yếu tố văn hóa, truyền thống Việt Nam là nền tảng xây dựng bộ giáo trình. Được lồng ghép trong các bài học một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.
–  Với Smart Start gồm tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động. Các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn. Chúng phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
– Làm quen với dạng bài thi quốc tế. Thông qua các bài tập trong giáo trình. Người học được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế. Chẳng hạn như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary.

Tải bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 2 – Smart Start

Để tải về bộ đề kiểm tra Tiếng ANh lớp 1 – Smart Start các bạn bấm vào nút bên dưới. Bạn có thể giúp mình chia sẻ tài liệu này đến nhiều người khác nữa nhé.

DOWNLOAD HERE

Đề thi học kì 1 Tiếng Anh lớp 2 – Smart Start

Nếu bạn thấy tài liệu này phù hợp, hãy ủng hộ mình 1 ly cafe nhé.

4.3 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
108 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh

cho em xin file với ạ. e cảm ơn ạ

Bích

Cho mình xin file bài kiểm tra và file nghe vs ạ. Mình cảm ơn.

Nan

File bị giới hạn người xem rồi ad à. Ad có thể mở giúp em quyền truy cập file đề thi được ko ạ

LAN ANH LE THI

Cho mình xin file bài kiểm tra và file nghe với ạ. Xin cảm ơn.

Trần Thanh Phong

CHo mình xin file nghe với ạ

Bnhi

coh xni flie nheg

108
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x