Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 1, 2

Tài Liệu Giáo Dục xin gửi đến bạn Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng Anh 1, 2. Đây là bộ sách của Tạ Thu Chi theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Sách do nhà sách Megabook phát hành. Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Giới thiệu Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng AnhTrong xã hội hiện đại ngày nay, tiếng Anh bên cạnh việc là một ngôn ngữ thì còn đóng vai trò là một phương tiện hỗ trợ chúng ta trong học tập và công việc. Chính vì vậy, để giúp trẻ có thể tiếp thu cũng như có được nền tảng kiến thức tốt nhất. Do đó bộ môn này đã được đưa vào chương trình giáo dục từ rất sớm. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể học tiếng Anh hiệu quả?. Đặc biệt là với học sinh Tiểu học đang trong độ tuổi rất khó để kiểm soát khả năng tập trung. Bên cạnh đó, thời lượng học ở trường không chỉ hạn chế mà còn phải chia nhỏ cho các môn học khác.

Thấu hiểu được những khó khăn đó. Megabook đã cho ra đời bộ sách Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ tiếng Anh dành riêng cho khối Tiểu học. Với nội dung bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp các con dễ dàng ôn tập lại kiến thức đã học cũng như luyện tập các dạng bài. Giúp hình thành phản xạ đối với tiếng Anh. Tăng cường khả năng phát triển ngôn ngữ.Hệ thống kiến thức và bài tập được xây dựng một cách logic với những ví dụ dễ hiểu. Bên cạnh đó, để khơi gợi hứng thú cho các bé trong quá trình học tập. Mỗi cuốn sách đều có những hình ảnh minh họa sinh động. Các bé không chỉ có thể học cùng bố mẹ. Mà còn có thể tự học một cách dễ dàng. Từ đó hình thành tư duy cũng như tính tự lập.

Xem thử Đề ôn luyện và kiểm tra định kỳ Tiếng Anh

Bạn có thể lick vào “click to view in fullscreen” để xem toàn màn hình

Bạn cần tải về cuốn nào thì bấm chọn DOWNLOAD để tải về nhé. TẢI LỚP 1TẢI LỚP 2Tài liệu này có cả file nghe trong một số bài kiểm tra. Bạn comment địa chỉ email trong bài viết này để mình gửi cho nhé.

Lời kết

Đây là 2 cuốn sách mình sưu tầm được từ internet. Tài Liệu Giáo Dục chỉ dẫn link về để bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo. Link tải về có thể bị ngắt bất cứ lúc nào. Và mình khuyến khích bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
29 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương Thảo

cho mình xin file vs ạ
thaonpt1211@gmail.com

Huệ

cho em xin file này ạ

vampireknight

thanhhoanaspk8b@gmail.com
cho mình xin file này với ạ. many thanks

Mai

Cho mình xin của lớp 1 và lớp 2 luôn nhé. Thanks!

Tuyền

cho e xin file này với ạ. Em cảm ơn ạ
tuyennguyen.tn184@gmail.com

Nhiên

jangmo705@gmail.com
cho mình xin flie với ạ
Xin cảm ơn

29
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x