Download trọn bộ Itools sách Everybody Up 1 2 3 4 5 6

Là một giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh hay là một học sinh. Thì việc sử dụng tài liệu học tập nói chung và Itool của giáo trình nói riêng. Đem lại nhiều hiệu quả và tiện lợi cho người học cũng như người day. Vì thế hôm nay Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu đến các bạn trọn bộ Itools của bộ sách Everybody up.1. Everybody up là giáo trình gì?

Bộ giáo trình  sách Everybody Up do nhà xuất bản Oxford University Press xuất bản. Bộ này dành cho lứa tuổi từ 3 đến 14 (tương đương với mức mẫu giáo lớn và cấp tiểu học ở Việt Nam). Bộ giáo trình sách Everybody Up bao gồm 6 cấp độ. Và bộ Everybody Up Starter sẽ dành cho các bé mẫu giáo lớn có độ tuổi 3-5 tuổi. Các em học sinh từ độ tuổi 5-14 tuổi sẽ được học ở các mức cao hơn. Bao gồm các sách từ Everybody Up 1 đến Everybody Up 6. Riêng các em học sinh mẫu giáo từ 4-5 tuổi có trình độ khá có thể học được cuốn sách Everybody Up 1.

everybody up

2. Bộ Itool sách Everybody up này có những điểm gì nổi bật

Everybody Up là một  giáo trình dùng để học tiếng Anh và nó được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các quốc gia khác nhau.Ưu điểm:
* Thiết kế khoa học.
* Hình ảnh đẹp.
* Các chủ đề trong giáo trình rất gần gũi và vui nhộn, mở đầu sách là bài hát chủ đề rất hay và sôi động.
* Hệ thống bài giảng điện tử khổng lồ.
* Rất dễ dàng sử dụng cho bố mẹ cùng ôn luyện với con ở nhà.
* Bộ Itool này tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục. Nên rất thích hợp để ôn luyện bổ trợ cho chương trình học trên lớp.
Sách Everybody Up là một bộ giáo trình gồm 6 cấp độ. (Everybody Up Starter, Everybody Up 1-2-3-4-5-6). Cấp độ Starter dành cho cho các học sinh mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Khi các bé có thể sử dụng được tiếng Anh để giao tiếp một cách thành thạo là Cấp độ cuối cùng.

Giáo trình có lượng từ vựng và kiến thức rất đa dạng. Giáo trình nó không chỉ về kiến thức tiếng Anh mà còn thông qua toán và khoa học. Các con có thể có đủ kiến thức hoàn thành bài thi chuẩn tiếng Anh quốc tế của Cambridge khi hoàn thành giáo trình này. Bao gồm: Starters, Movers, Flyers.

3. Cách học giáo trình Everybody up

Phương pháp tiếp cận của giáo trình. Từ việc nghiên cứu rất kỹ các giai đoạn phát triển ngôn ngữ tự nhiên của trẻ. Mình có thể lấy ví dụ rất cụ thể như sau. Giáo trình tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng ở giai đoạn đầu khi trẻ học tiếng Anh . Và trẻ sẽ có khả năng giao tiếp và phản xạ ngôn ngữ thông qua các từ. Và cấu trúc câu đơn giản, gần gũi. Các bài luyện nghe nói để giúp trẻ có khả năng phản xạ với một ngôn ngữ mới tốt hơn. Dần dần sau một thời gian biến nó thành một ngôn ngữ quen thuộc. Trẻ được tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết hoàn toàn tự nhiên chứ không máy móc. Đến các giai đoạn lớn hơn. Khi các em đã có được nhận thức và nền tảng ngôn ngữ tốt. Các bài giảng nhằm đi sâu phát triển các kỹ năng tư duy độc lập và sáng tạo cho học sinh. Giáo trình giúp trẻ xây dựng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mức độ cao.4. Video của Itool về cách sử dụng

Bạn có thể xem qua video bên dưới để thấy các chức năng của bộ Itool Everybody up. Để biết cách sử dụng các nút công cụ trong chương trình của bộ Itool này.

Để tải về bộ Itool của giáo trình Everybody Up này. Các bạn hãy bấm vào link nhé.

DOWNLOAD

15 thoughts on “Download trọn bộ Itools sách Everybody Up 1 2 3 4 5 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.