[DOWNLOAD] Trọn bộ sách mềm từ lớp 3 đền lớp 12Ngoài những tài liệu được in trên giấy thành sách. Trong thời gian gần đây rất nhiều người học hay giáo viên đều quan tâm đến sách mềm. Ngay cả những công ty sách lớn trên thế giới, bên cạnh phát hành sách giấy thì họ cũng có bản mềm đi kèm. Hôm nay Tài Liệu Giáo Dục xin gửi đến các bạn trọn bộ sách mềm từ lớp 3 đến lớp 12. Hãy tải về để dùng nhé.

1.Giới thiệu sách mềm

Sách Mềm là một sản phẩm đi kèm sách giáo khoa của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với mong muốn giúp giáo viên có thêm công cụ để hỗ trợ giảng dạy của mình. Và giúp học sinh có thêm tư liệu ôn luyện, những bài học theo sách giáo khoa. Bộ Sách Mềm hiện đã chuyển thể toàn bộ nội dung sách Tiếng Anh của Bộ GD&ĐT, từ lớp 3 đến lớp 12. Thành các đơn vị học tập có thể tương tác một cách sinh động với người dùng. Ngoài ra Sách Mềm còn được bổ sung thêm nhiều tư liệu như: hình ảnh, đoạn phim và trò chơi. Vì thế có thể giúp giáo viên và học sinh khai thác được thế mạnh của công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập.

sách mềm

2. Sách mềm này phù hợp với ai?

– Với giáo viên: có thêm công cụ bài giảng sinh động và hấp dẫn. Nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn trong các tiết dạy.
– Với học sinh: Hứng thú học, ôn luyện và làm bài tập.
– Với phụ huynh: Cùng thầy, cô giúp con của mình tiến bộ hơn trong học tập.

3. Có gì trong bộ sách mềm này

1. Sách tương tác

Sách giáo khoa đã được chuyển thể từ sách giáo khoa sang dạng tương tác và trình chiếu. Do đó giúp giáo viên và học sinh tập trung vào từng hoạt động học tập để nâng cao hiệu quả dạy và học.

2. Đề kiểm traBộ ngân hàng câu hỏi cho từng học phần của chương trình từ lớp 3 đến 12. Và nó được hệ thống trộn theo định dạng đề nhân bản ra nhiều đề nhưng cho phép chỉnh bằng tay. Mục đích để giao viên tạo ra đề kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kỳ phù hợp với trình độ của học sinh lớp mình.

3. Tư liệu, trò chơi

Rất nhiều tư liệu hình ảnh, đoạn phim ngắn, trò chơi bổ sung cho các bài học. Nhằm mục dích giúp cho học sinh có hứng thú trong học tập, cũng như liên hệ kiến thức học được với cuộc sống.4. Làm sao để đăng kí và sử dụng

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại trang chủ là có thể đăng nhập. Nếu là học sinh, chỉ cần cào mã số ở trang bìa cuối của SGK và nhập vào là có thể truy cập vào sách đó trên sách mềm. Đối với giáo viên thì Sách mềm đang hỗ trợ cho sử dụng MIỄN PHÍ. Và có thể truy cập đầy đủ hết các tài liệu từ lớp 1 đến 12.  Với một số tính năng chỉ dành cho giáo viên (ví dụ như xem đáp án). Để nhận được sự ưu ái tuyệt vời bạn có thể đăng kí theo hướng dẫn sau:

– Nếu là giáo viên Tiếng Anh phổ thông. Bạn liên hệ với chuyên viên phụ trách tiếng Anh của Phòng/Sở Giáo dục và Đào tạo. Để đăng ký email nhận mã. Khi Ban quản lý Sách Mềm nhận được danh sách của Phòng/Sở sẽ cấp mã đến email của bạn. Hoặc lấy xác nhận của nhà trường theo mẫu sau và gửi 1 bản chụp có dấu kèm theo 1 file mềm về địa chỉ  lienhe@sachmem.vnBạn hãy bấm vào đây để lấy mẫu đăng kí

– Nếu không phải là giáo viên tiếng Anh Phổ thông (giáo viên các bộ môn khác, phụ huynh, học sinh…) mua sách Tiếng Anh của NXBGDVN, có dán kèm thẻ sử dụng Sách Mềm ở bìa 4. Cần cào, lấy mã số đó nhập vào phần “Thêm sách” của Sách Mềm để kích hoạt và sử dụng sách tương ứng. Hướng dẫn nạp thẻ cào:

Lưu ý: Dù bạn là học sinh, phụ huynh học sinh hay giáo viên dạy Tiếng Anh, bạn gặp khó khăn gì trong khi sử dụng, tôi cũng sẵn lòng chia sẻ cùng bạn. Bạn có thể liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Cúc, giáo viên Tiếng Anh trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, điện thoại: 0914.680.488; email: cucphuong76@gmail.com; facebook: https://www.facebook.com/cuc.nguyen.9421

CHỌN KHỐI BẠN CẦN ĐỂ TẢI VỀ

  TIỂU HỌC      THCS      THPT  4 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Triển

SÁCH MỀM KHÔNG SET UP ĐƯỢC ADMIN Ạ

Tâm

I love trying new recipies

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x