Em học giỏi Tiếng Anh lớp 3 tập 1 + 2 | Tài Liệu Giáo Dục
Tài Liệu Giáo Dục chia sẻ đến các thầy cô cùng các em học sinh bộ sách Em Học Giỏi Tiếng Anh lớp 3. Bộ tài liệu này đã được word hoá để thuận tiện cho các thầy cô trong việc biên soạn tài liệu tham khảo cho việc giảng dạy. 

Giới thiệu bộ sách Em học giỏi Tiếng Anh 3

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1 và tập 2 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.

Bộ sách được chia thành 2 tập:

Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10

Tập 2: từ Unit 11 đến Unit  20

Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.

Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.

Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.

Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này.

Download Em học giỏi Tiếng Anh lớp 3

Để tải về bộ tài liệu này bạn nhấp vào nút Download bên dưới để tải về nhé. Trong liên kết bên dưới bao gồm file word và audio của chương trình sách. Trong quá trình tải về gặp vấn đề gì xin để lại comment mình hỗ trợ nhé.

DOWNLOAD HERE0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Loan

File dowload trên thiếu bài 13 sách Em học giỏi TA tập 2, anh chị cho em xin nốt với ạ, file ảnh cũng được ạ! Em cảm ơn nhiều!

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x