Sách bài tập Tiếng Anh 6 tập 1 và 2 – Global Success – Hoàng Văn VânSách bài tập Tiếng Anh 6 giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ. Và kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 6 – Sách học sinh. Sách gồm 6 đơn vị bài tập ứng với 6 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 6 trong mỗi tập 1 và 2. Cùng với 2 bài tự kiểm tra (Test yourself).

Mỗi đơn vị bài học của sách bài tập Tiếng Anh 6 gồm 5 phần như sau:

  • PRONUNCIATION củng cố khả năng phát âm, khả năng nhận biết của học sinh về những âm phát âm giống nhau. Cũng như những âm được phát âm khác nhau trong từ.  • VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học. Và mở rộng khối lượng từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau.
  • SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như: nhìn (sơ đồ, tranh, v.v.) và thực hành nói, điền thông tin vào hội thoại và thực hành nói, viết và thực hành nói, trả lời các câu hỏi thông qua nói, v.v.  • READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh ở cấp độ đoạn văn. Và đoạn thoại ngắn thông qua các hình thức đọc và chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống. Đọc và tự tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, v.v.
  • WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh vềnhững chủ đề các em đã học.
  • TEST YOURSELF 1 và TEST YOURSELF 2 giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và những yêu cầu về kĩ năng các em đã học sau mỗi 3 đơn vị bài học, đồng thời làm quen với các dạng bài kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.Lời kết

Quyển sách BT Tiếng Anh 6  Global Success được Tài Liệu Giáo Dục sưu tầm từ Internet. Chúng tôi chỉ lập chỉ mục cho tài liệu này để giúp bạn tham khảo. Chúng tôi khuyến khích bạn mua sách bài tập Tiếng Anh 6 để ủng hộ tác giả. Nếu có thắc mắc về bản quyền chúng tôi sẽ xóa liên kết. 

DOWNLOAD TẬP 1DOWNLOAD TẬP 2Bạn có thể tải thêm cuốn sách giáo viên Tiếng Anh lớp 6 – Global Success để tham khảo nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh

Tôi cần sách mềm sách giáo viên

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x