Sáng kiến kinh nghiệm THCS môn Tiếng AnhSáng kiến kinh nghiệm mà Tài Liệu Giáo Dục giới thiệu dưới đây. Là một sáng kiến kinh nghiệm THCS của một giáo viên đạt cấp huyện. Sáng kiến kinh nghiệm THCS môn Tiếng Anh có đề tài về việc ứng dụng CNTT trong dạy học. SKKN có tên: Tạo hiệu ứng trò chơi tương tác môn Tiếng Anh trên phần mềm Powerpoint. Việc ứng dụng phần mềm Powerpoint để tạo trò chơi trở nên phổ biến. 

Trong nội dung của sáng kiến này. Bằng việc sử dụng các hiệu ứng của Powerpoint. Người giáo viên dễ dàng tạo ra các trò chơi trong tiết dạy Tiếng Anh. Làm cho giờ học trở nên sinh động và cuốn hút học sinh. Việc tạo ra môi trường học tập thoải mái qua các trò chơi sẽ giúp học sinh chơi mà học. Với triết lý đó học sinh dễ dàng tiếp thu bài hơn.Ngoài ra, một kỹ thuật trong sáng kiến kinh nghiệm này đó là TRIGGER. Trong thiết kết Powerpoint kỹ thuật này giúp điều khiển một đối tượng bất kì trên slide. SKKN sẽ trình bày cho bạn cách áp dụng kỹ thuật này để tạo hiệu ứng cho các trò chơi trong Powerpoint. Xin mời bạn cùng xem qua nội dung của SKKN trung học cơ sở môn Tiếng Anh này nhé.
Bản xem mẫu là bản PDF để tránh việc bị sai định dạng cho mọi người dễ xem. Mình có bản WORD của báo cáo sáng kiến này. Bạn nào cần tham khảo thì comment địa chỉ email bên dưới. Mình sẽ gửi cho từng bạn SKKN này nhé.5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
50 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lan

Cho mình xin file word SKKN này với nhé

Nguyễn Viết Hậu

nguyenviethau.thd@ta.sgdbinhduong.edu.vn
Cho mình xin với nhé. Thanks!

Mai Thị Đăng Phúc

Dạ Thầy Cô cho em xin file word SK này với ạ

Yến

cho mình xin file word SKKN này với ạ.

phạm huyền

cho mình xin file word nhé!gmail:huyen2261985@gmail.com

Huyen

cho mình xin file này nhé huyenlt001@gmail.com

50
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x