Tạo đề thi trắc nghiệm online tự động trên Google FormViệc tạo bài kiểm tra bằng Google Form đã trở nên phổ biến vói nhiều người. Đặt biệt là các giáo viên tạo bài kiểm tra cho học sinh của mình làm. Nhưng việc tạo đề thi trắc nghiệm online tự động trên Google Form sẽ thực hiện nhanh hơn. Giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn bài kiểm tra. Hôm nay Tài Liệu Giáo Dục xin chia sẻ đến các thầy cô một công cụ để tạo đề trắc nghiệm online nhanh hơn.

1. Tạo đề thi trắc nghiệm online tự động trên Google Form cần gì?

Công cụ mà TLGD giới thiệu là một công cụ do thầy Lê Hoài Sơn phát triển. Đây là phiên bản mới nhất Tool for GGF v6 cho đến lúc này. Để thực hiện được việc này, chúng ta cần tải công cụ để hóa ảnh ở link bên dưới.

Tool hóa ảnh Google Form v6.5

Tool này có chức năng là chuẩn hóa đề thi, hóa ảnh từ file Word và lấy chuỗi đáp án. Các bước sử dụng thầy cô hãy xem video hướng dẫn bên dưới.Sau đó các thầy cô vào link bên dưới và tiến hành thao tác để tạo đề thi online tự động trên Google Form. Mình có để video hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành tạo đề tự động bên dưới.

Tool For Google Forms v6.52. Video hướng dẫn cách tạo đề kiểm tra trắc nghiệm online tự động

Các thầy cô hãy xem chi tiết video hướng dẫn từng bước thực hiện ở dưới đây. Cần làm kỹ để tránh gặp lỗi trong quá trình tạo đề thi.

3. Lời kết

Như vậy mình vừa giới thiệu đến các bạn một công cụ để tạo đề thi trắc nghiệm online tự trên Google Form. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các thầy cô tiết kiệm được thời gian trong việc soạn đề kiểm tra online. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kì vấn đề gì. Hãy comment bên dưới bài viết để chúng ta cùng trao đổi nhé.8 thoughts on “Tạo đề thi trắc nghiệm online tự động trên Google Form

 1. Phạm Thị Thanh Diễm says:

  Chào Thầy,
  Tôi sử dụng công cụ để hóa ảnh câu hỏi trắc nghiệm từ file word.
  kết quả tạo ra folder trống, không có ảnh nào cả..
  Tôi không biết lý do vi sao?
  Mong Thầy hướng dẫn..
  Cám ơn Thầy rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.