Giáo Án Tiếng Anh 6 học kì 2 Global Success theo công văn 5512Năm học 2021 – 2022 sắp bắt đầu, là năm học đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Trong đó môn Tiếng Anh 6 với nhiều giáo trình khác nhau do mỗi trường tự chọn. Tài Liệu Giáo Dục xin gửi đến các thầy cô Giáo án Tiếng Anh 6 Global Success theo công văn 5512. Đây là bộ giáo án học kì II được soạn chi tiết và đầy đủ các bước lên lớp theo hướng dẫn của công văn 5512. Hy vọng các thầy cô có thêm nguồn tham khảo để soạn giảng cho Tiếng Anh 6 Global Success.Dưới đây là một giáo án Tiếng Anh 6 Global Success mẫu để các thầy cô tham khảo nhé. Bài soạn này của Unit 7 – Television – Tiếng Anh 6 Global Success

Hiện tại trên trang này, mình đã tổng hợp được Bộ tài liệu bài tập bổ trợ dùng cho Tiếng Anh 6 – Global Success cần thiết cho giáo viên và học sinh. Bộ bài tập bổ trợ này bám sát chương trình Tiếng Anh mới. Rất thuận tiện cho giáo viên và học sinh để củng cố và nâng cao kiến thức.

Combo bài tập  bổ trợ Tiếng Anh 6 – Global Success chương trình mới

Để tải giáo án này các thầy cô chịu khó để lại email bên dưới phần bình luận nhé. Mình cũng muốn gửi link trực tiếp cho các thầy cô. Nhưng mình cần bài viết có sự tương tác khi các thầy cô để lại bình luận. Và chia sẻ bài viết này giúp mình nhé. Xin cảm ơn các thầy cô. 

DOWNLOAD HERE

 

DONATE – Hãy ủng tôi 1 ly cafe để giúp duy trì Website này

STK: 1088.7309.1559 – NGUYEN MINH HOANG0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
56 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tú

Mong nhận được giáo án bộ Global

Nguyễn Linh

Tài liệu rất hay, được soạn cẩn thận và kĩ lưỡng. Vô cùng hữu ích! Cảm ơn nhà sáng lập rất nhiều ạ! Tôi muốn đóng góp 1 chút cho trang web này, nhưng thông tin tk của chủ web k có tên Ngân Hàng nên tôi k ck được.

Lê

Giáo án chuẩn cả về hình thức lẫn nội dung. Mong được thầy chia nhiều tài liệu nữa.. Cảm ơn thầy nhiều!

Bich

Cảm ơn thầy nhiều vì tài liệu rất tuyệt. Mong thầy chia sẻ những tài liệu hay mà thầy có ạ

Trần Thị Mai Hiền

Thầy cho e xin giáo án nhé ạ

Trần Thị Mai Hiền

Thầy cho e xin giáo án nhé ạ. E cám ơn nhé ạ

56
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x