Sách giáo viên Tiếng Anh 6 chương trình mới – Global SuccessCuốn sách Giáo Viên Tiếng Anh Lớp 6 phiên bản mới do Hoàng Văn Vân làm tổng chủ biên. Được biên soạn nhằm cung cấp cho các các thầy cô giáo bộ tài liệu tham khảo. Nhằm mục đích để dạy tốt môn Tiếng Anh 6. Bộ sách Tiếng Anh lớp 6 gồm 12 đơn vị học bài và 04 bài ôn tập bám sát chương trình sách Tiếng Anh lớp 6 năm 2021 phiên bản mới của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bạn có thể tham khảo sách Tiếng Anh 6 chân trời sáng tạo

Hoặc sách bài tập Tiếng Anh 6 tập 1 và 2 – Global SuccessSách Tiếng Anh lớp 6 năm 2021 được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới và của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020. Sách do các tác giả Việt Nam là các chuyên gia ngôn ngữ. Và giảng viên các trường Đại học Ngoại ngữ và GV giỏi biên soạn. Với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Pearson Education ở hai bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm. Nhằm phát huy toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của HS được phát triển thông qua hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo.
Bạn có thể xem trước nội dung của sách bên dưới.

 

DOWNLOAD HERE

 


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
24 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phùng Thị Huê

mình ko biết

24
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x